มีรูปสาว GuP แบบใส่ Jacket ตัวเดียว, ปกวีดีโออย่างว่าของเรื่อง Chu-2 Byo กับ AW, มุขล้อของ GuP อีกสักมุก ส่วนข่าวทั่วไป ก็อย่าง Berserk ฉายโรงเวอร์ชั่น 18+ ต้นเดือนหน้าแล้วก็ยังมีข่าวทั่วไปอีกนิดหน่อย

- รวมรูปสาวๆ ในเสื้อโค้ทตัวเดียว ของ Girls und Panzer (กดที่ภาพเพื่อขยาย)
Girls und Panzer Miho JacketGirls und Panzer Shiori JacketGirls und Panzer Hana Jacket
Girls und Panzer Yukari JacketGirls und Panzer Mako Jacket
 
- มุขในนิตยสารล้อเรื่อง Girls und Panzer คงเป็นเรื่องที่ไม่โชว์กกน. ในภาค TV ทั้งเรื่อง แต่ตอนพิเศษนี่ก็เซอร์วิสแฟนๆ เยอะเหมือนกัน (ยอดขายแผ่นแรกล่าสุดก็พุ่งไป 23,000+ แผ่นแล้ว)
Girls und Panzer Panty Censored Joke

- Berserk Ougon Jidai-Hen III: Kourin ( Berserk Golden Age Arc III: Descent) จะมีเวอร์ชั่น ติด Rate 18+ จะฉายในโรงพร้อม กับเวอร์ชั่น 15+ ในวันที่ 1 กุมภาพันธ์ (ส่วนใหญ่คงเลือกดูแบบแรก) ยุคสิ้นสุดยุคทองคงรู้กันนะครับว่าเหตุการณ์ช่วงไหน

- นักพากย์รุ่นเก๋า Kameyama Sukekiyo เสียชีวิตไปเมื่อวันที่ 26 มกราคมที่ผ่านมา ด้วยวัย 58 ปี เคยพากย์หลายเรื่องแต่ไม่ค่อยได้พากย์ตัวหลัก ถ้าเป็นเกมที่รู้จักกันก็เป็นบท Winnie the Pooh ใน Kingdom Heart II

- Blassreiter อนิเมะของ Gonzo ที่ดัดแปลงจากเกมของบริษัท Nitroplus เมื่อปี 2008 ได้เป็นเกมแบบปาจิงโกะ
ดูคลิปได้ที่นี่ http://youtu.be/5ekXTP1kpBQ
 
- น้องสาวไม่น่ารัก (Ore no Imouto) ซีซัน 1 เตรียมทำแบบ Blu-ray Dis Box 16 ตอนรวด มาดูดเงินกันต่อในวันที่ 27 กุมภาพันธ์นี้ ใครซื้อชุดแรกไปตั้งแต่ปี 2010 - 2011 ก็ได้เสียทรัพย์กันอีกรอบ ราคารวม 29,400 เยน (9,680 บาทโดยประมาณ)
Ore no Imouto SS1 BD Box
 
ส่วนข่าวอื่นๆ ก็ตามที่ลงไป อย่าง Code Geass ภาคอากิโตะเลื่อนฉาย
 
ข้อมูลและภาพจาก : Yaraon, Seventhstyle, ANN
Source : Anime TH
 
Edit : เอารูปปกคอสออกดีกว่า

Comment

Comment:

Tweet