ภาคต่อของ To Aru Kagaku no Railgun (เรลกัน แฟ้มลับคดีวิทยาศาสตร์) ในที่สุดก็กำหนดฉายแล้ว โดยจะมาฉายในเดือนเมษายน 2556 นี้ พร้อมกับคนร้องเพลง Opening เจ้าเก่า fripSide ที่เคยร้องเพลง only my railgun และ LEVEL 5-judgelight- มาก่อน

    To Aru Kagaku no Railgun เป็นภาค Spin Off ของฝั่งสาวๆ จากเรื่อง To Aru Majutsu no Index (อินเดกซ์ คัมภีร์คาถาต้องห้าม) อนิเมะที่สร้างเรื่องจาก Light Novel ที่โด่งดังในญี่ปุ่น เหตุการณ์จะเป็นมุมมองของมิซากะ มิโคโตะ กับเพื่อนๆ ในกลุ่มเมืองแห่งการศึกษา และดำเนินเหตุการณ์ในช่วงเวลาเดียวกับเรื่อง To Aru Majutsu no Index ถ้าเขียน Timeline จะเวลาตีคู่กันเลย
To Aru Kagaku no Railgun S Season 2 April 2013 Confirm Toaru

    ต้นฉบับของ To Aru Kagaku no Railgun เป็นแบบมังงะที่เนื้อหาไม่ได้เข้มข้นเท่าฉบับนิยาย แต่ฉบับอนิเมะถือว่าดัดแปลงจากมังงะได้ดี ปรับแก้บทต่างๆ ได้อย่างลงตัว ทำให้มีแฟนๆ ติดตามกันเยอะ จึงเป็นอีกเรื่องที่คาดหวังกันไม่แพ้ภาคหลัก

    ก่อนหน้านี้ มีการเล็งกันอยู่ว่าทาง J.C.Staff จะยกให้ Hentai Ouji to Warawanai Neko เป็น Title ใหญ่ของซีซันฤดูใบไม้ผลิ แต่ดูจากสต๊าฟก็เหมือนจะไม่ได้ใช้ชุดใหญ่เท่ากับเรื่องก่อนๆ หน้านี้ ตอนนี้คงชัดเจนว่าทาง J.C.Staff คงปั้นให้เรื่องนี้มาชนกับเรื่องดังๆ ที่แห่งมาลงในเดือนเมษายนนี้
 
Source : Anime TH

Comment

Comment:

Tweet